Examine This Report on am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình là cái sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ có khả năng khiến tình tự động cho phép các quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và làm cho Anh chị em nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy mang cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt làm cho cậu nhỏ sướng điểm cuồng, song song sở hữu khả năng thụt lên thụt xuống khiến cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay quanh quéo 360 độ, như mốt nuốt tươi cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối mang cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được những em tự động làm tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy có tác động tạo điều kiện cho cậu nhỏ sở hữu được các khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất và làm cho chị em sở hữu được các cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm cho sung sướng cuộc tình và làm giải tỏa thư giãn rẻ nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi tình dục cho nam đạt tình trạng cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

tậu tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ có những khoảnh khắc thư giãn rẻ nhất, làm cho cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của âm đạo giả cao cấp bộ phận massa trực tiếp làm cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm khả năng phải chăng nhất cho độ bền.

Chức năng: sở hữu khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, phê chuẩn nguồn sạc pin đảm bảo cho máy với được độ sặc pin âm đạo giả như thật thấp nhất.

Máy thủ động có ngoài mặt đa năng gắn giúp cho những chang giải tỏa được nhu cầu cô đơn buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem lại cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm lý tưởng nhất. âm đạo fake cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được ngoại hình đẹp mắt các khả năng giải trí cực cao và xuất sắc, phù hợp cho những quý ông sống cô đơn buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhât cho các quý ông sản phẩm tới những biện pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm cho Anh chị em nam giới sở hữu khả năng đạt được khoái cảm phải chăng nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy thích hợp cho những bạn nam sống 1 mình, sống đơn chiếc buồn tủi, giúp cho Anh chị em nam đạt được trạng thái giải tỏa nhu cầu sinh lý.

các quý ông thường xuyên đi công tác xa gia đình, những quý ông có các nhu cầu sinh lý mạnh, những quý ông đi công trình thường xuyên và các quý ông với vợ có bầu so bì tới công đoạn sinh nở.

Bao cao su kéo dài thời kì bảo kê an toàn rẻ nhất cho chính bạn và gia đình song song mang lại khả năng kích thích khoái cảm lý tưởng nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *